VPS giá rẻ 30K dùng có tốt không? Nên mua VPS giá rẻ ở đâu?

Theo dõi Thuevpsgiare.vn trên Google News
 • Home
 • Blog
 • VPS giá rẻ 30K dùng có tốt không? Nên mua VPS giá rẻ ở đâu?
Th12 29, 2023

5/5 - (1 bình chọn)

VPS giá rẻ là một lựa chọn hấp dẫn cho những người cần một máy chủ ảo để lưu trữ dữ liệu mà không tốn quá nhiều chi phí. Nhưng liệu VPS giá rẻ 30K có đủ chất lượng và an toàn để bạn tin tưởng không? Bài viết này sẽ phân tích những ưu và nhược điểm của VPS giá rẻ 30K để bạn có thể quyết định có nên sử dụng hay không.

VPS là gì?

VPS là viết tắt của Virtual Private Server, tức là máy chủ ảo riêng. Đây là một dịch vụ cho phép bạn thuê một phần của một máy chủ vật lý, và sử dụng nó như một máy chủ riêng của bạn. VPS có nhiều ưu điểm so với máy chủ chia sẻ (shared hosting) hay máy chủ riêng (dedicated server), như:

 • VPS có khả năng tùy biến cao, bạn có thể cài đặt hệ điều hành, phần mềm và cấu hình theo ý muốn.
 • VPS có độ bảo mật cao, bạn không bị ảnh hưởng bởi các website khác trên cùng máy chủ, và có thể bảo vệ dữ liệu của bạn bằng các biện pháp an ninh.
 • VPS có hiệu năng tốt, bạn có thể sử dụng tài nguyên của máy chủ một cách linh hoạt, và không bị giới hạn bởi các yếu tố như băng thông, dung lượng hay CPU.
 • VPS có chi phí hợp lý, bạn chỉ phải trả cho phần tài nguyên mà bạn sử dụng, và có thể nâng cấp hoặc giảm cấp theo nhu cầu.

VPS là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các nhà phát triển web, các blogger hay các người dùng cá nhân có nhu cầu về một máy chủ ổn định, an toàn và tiết kiệm.

VPS là gì?

VPS là gì?

VPS giá rẻ 30K là gì?

VPS giá rẻ 30K là một VPS được thuê với mức 30.000đ/tháng.

Bạn có thể tìm thấy những gói VPS 30K trên thị trường. Nhưng bạn có biết cách họ tạo ra những gói VPS này không? Có hai cách chính:

Cách thứ nhất là họ sử dụng những dịch vụ VPS miễn phí của các công ty lớn như: Amazon, Google hay Microsoft. Họ đăng ký dùng thử và sau đó bán lại cho bạn với giá rẻ. Họ không mất tiền nên họ có thể bán với bất kỳ giá nào.

vps giá rẻ 30k amazon

VPS giá rẻ – Amazon

Cách thứ hai là họ cung cấp những gói VPS dùng thử giá rẻ để thu hút khách hàng. Nhưng những gói VPS này chỉ có thể sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn hoặc có dung lượng hạn chế. Bạn không thể dùng chúng lâu dài. Ngoài ra, bạn cũng phải cẩn thận về vấn đề bảo mật khi sử dụng những gói VPS này.

Giá thuê VPS thông thường

Tại Thuevpsgiare.vn, giá thuê VPS sẽ dao động từ 30.000đ/tháng – 1.019.000đ/tháng. Với gói VPS rẻ nhất là 30.000đ/tháng người dùng được cung cấp tài nguyên như sau:

 • 1 vCPU Cores
 • 1 GB RAM
 • 15GB SSD Disk
 • 100 Mbps /Port
 • Tự Động Khởi Tạo
 • Toàn quyền quản lý VPS
 • Hỗ trợ chuyển dữ liệu miễn phí
 • Nhiều Range IP
 • Hỗ trợ chống DDoS
 • Đa dạng hệ điều hành: Windows, Linux, Ubuntu, Debian
bảng giá vps giá rẻ tại thuevpsgiare

Bảng giá vps giá rẻ tại thuevpsgiare

Ưu nhược điểm của VPS giá rẻ 30K

1. Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất ở gói VPS 30K đó là giá rẻ. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPS có tâm sẽ hỗ trợ bạn tạo VPS sẵn. Bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề kỹ thuật, chỉ cần mua và sử dụng VPS giá rẻ 30K một cách tiện lợi.

2. Nhược điểm

 • Dung lượng bị hạn chế: Những thông số Ram, SSD và băng thông đều bị giới hạn có thể không đủ cho nhu cầu sử dụng.
 • Thời gian sử dụng ngắn: Các gói VPS miễn phí chỉ cho dùng trong vòng 1 tháng. Sau đó bạn phải trả tiền để tiếp tục sử dụng gói VPS cao cấp hơn. Việc chuyển dữ liệu từ gói cũ sang gói mới sẽ gặp nhiều khó khăn. Người bán chỉ quan tâm đến việc bán hàng và thu tiền, không có dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.
 • VPS không ổn định: Bạn có thể bị lừa, mất dữ liệu, không thể truy cập dữ liệu,… bất kỳ lúc nào.

» Xem thêm: Có nên dùng VPS giá rẻ 20K không? Nên mua VPS giá rẻ ở đâu?

Có nên sử dụng VPS giá rẻ 30K không?

Một số trường hợp có thể sử dụng VPS giá rẻ 30K là:

Trường hợp 1

Bạn mới bắt đầu tìm hiểu về VPS và muốn trải nghiệm nó mà không tốn nhiều chi phí. VPS 30K sẽ cung cấp cho bạn các thông số cơ bản như một VPS chất lượng cao.

Có nên dùng vps giá rẻ 30k?

Có nên dùng vps giá rẻ 30k?

Trường hợp 2

Bạn chỉ cần dùng VPS trong một khoảng thời gian ngắn và không quan tâm đến độ ổn định. Bạn có thể chọn VPS giá rẻ 30K hoặc VPS miễn phí từ các nhà cung cấp uy tín như: InterData.vn, Thuevpsgiare.vn, Google,…

Trường hợp 3

Bạn muốn lưu trữ những dữ liệu không quá quan trọng và có thể chấp nhận mất mát. VPS giá rẻ 30K có khả năng bị hỏng bất kỳ lúc nào và việc sao lưu dữ liệu không được đảm bảo. Nên chỉ dùng VPS giá rẻ 30K khi bạn không quan tâm đến những dữ liệu này.

Nên mua VPS giá rẻ 30K ở đâu?

Hiện nay, Thuevpsgiare.vn là một trong những đơn vị đáng tin cậy để bạn thuê VPS giá rẻ 30K chất lượng cao. Đây là một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy chủ ảo với công nghệ hiện đại và hệ thống cơ sở hạ tầng bền bỉ. Dịch vụ VPS của Thuevpsgiare.vn không những có mức giá hợp lý mà còn đảm bảo hiệu suất cao.

Bạn nên cẩn thận khi chọn mua VPS giá rẻ 30K trên thị trường vì có thể gặp phải nhiều rủi ro như: máy chủ không ổn định, bảo mật kém, hỗ trợ kém,… Để tránh những phiền toái này, bạn nên lựa chọn dịch vụ của Thuevpsgiare.vn, một nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp. Bạn có thể theo dõi website của Thuevpsgiare.vn để không bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn.

Bài viết VPS giá rẻ 30k dùng có tốt không? Nên mua VPS giá rẻ ở đâu? trên đây đã giới thiệu về VPS giá rẻ 30K, bao gồm khái niệm, ưu điểm và nhược điểm và đưa ra lời khuyên có nên sử dụng VPS 30K hay không. Theo Thuevpsgiare.vn, bạn nên chọn VPS chính hãng để đảm bảo chất lượng và hiệu suất. Giá thuê VPS tại Thuevpsgiare.vn cũng rất hợp lý, chỉ từ 30.000đ/tháng. Bạn sẽ có được một VPS an toàn và bảo mật dữ liệu của bạn.

» Xem thêm: VPS giá rẻ 10K là gì? Ưu nhược điểm, có nên dùng không?

Thinh

Xin chào, tôi là Trương Trường Thịnh - tốt nghiệp cử nhân ngành thương mại điện tử, đồng thời hiện đang là chuyên viên SEO và biên tập nội dung. Tôi có 3+ năm kinh nghiệm SEO trong nhiều lĩnh vực như: Công nghệ - Phần mềm, Thuê Máy Chủ - VPS - Hosting, Marketing,... Với vai trò là chuyên viên SEO và biên tập nội dung, tôi đã đóng góp vào sự phát triển của nhiều dự án và chiến dịch quảng cáo trực tuyến, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất trên các công cụ tìm kiếm và tăng cường sự hiện diện trực tuyến của họ.Sự đam mê của tôi không chỉ dừng lại ở việc tối ưu hóa SEO mà còn mở rộng sang việc nghiên cứu và phân tích sâu rộng về các xu hướng mới nhất trong ngành, từ đó tạo ra những bài viết chất lượng cao, mang lại giá trị thực sự cho cộng đồng độc giả.

Trả lời