Top 12+ Phần Mềm Viết Content Facebook Hay, Chất Lượng 2024

Theo dõi Thuevpsgiare.vn trên Google News
  • Home
  • Blog
  • Top 12+ Phần Mềm Viết Content Facebook Hay, Chất Lượng 2024

5/5 - (2 bình chọn)

Dù bạn là người mới bắt đầu hay là một Content Marketer có nhiều kinh nghiệm, việc tìm kiếm ý tưởng cho việc viết bài luôn là một thách thức, cùng với việc quản lý nhiều kênh trên mạng xã hội cùng một lúc. Và các phần mềm viết Content Facebook ra đời để hỗ trợ các Content Marketer giải quyết các thách thức này. Sử dụng những công cụ này có thể tạo được tiêu đề và nội dung hấp dẫn cho bài viết, lôi kéo người đọc một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng Thuevpsgiare.vn khám phá ngay nhé!

1. Ứng dụng viết Content Facebook – Chatgptapp

Được sử dụng rộng rãi bởi các SEOer và Copywriter, chatgptapp là một ứng dụng hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Điểm mạnh nổi bật của ứng dụng này là tính tiện lợi, với khả năng sử dụng trên điện thoại di động.

Chatgptapp

Chatgptapp

Để bắt đầu sử dụng chatgptapp, bạn chỉ cần thực hiện ba bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web chatgptapp.vn, nơi bạn có thể truy cập vào công cụ viết content miễn phí.
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản, xác minh địa chỉ email của bạn và sau đó đăng nhập vào ứng dụng. Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều tính năng hơn, bạn cũng có thể nâng cấp lên gói cơ bản với mức phí chỉ 99k.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập, chọn tùy chọn “Thư viện tự động” và bạn có thể bắt đầu viết bài tự động ngay lập tức.

2. Công cụ nghiên cứu từ khóa – Google Keyword Planner

Google Keyword Planner là một công cụ quan trọng trong việc lập kế hoạch từ khóa mà Google cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những từ khóa phù hợp nhất cho các chiến dịch quảng cáo, viết bài SEO hoặc tạo nội dung bán hàng.

Google Keyword Planner

Google Keyword Planner

Sự uy tín và hiệu quả của Google Keyword Planner đã thu hút sự quan tâm của đa số Content Marketer, và họ thường lựa chọn công cụ này để hỗ trợ cho các chiến lược truyền thông của mình.

Google Keyword Planner mang lại nhiều ưu điểm quan trọng trong quá trình nghiên cứu từ khóa. Công cụ này cung cấp thông tin tổng hợp về số lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng, trong khoảng 1 tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng, cho một từ khóa cụ thể trong một quốc gia nhất định.

Thông tin trên giúp bạn đánh giá mức độ phức tạp và cạnh tranh của từng từ khóa, từ đó xây dựng được bộ từ khóa chất lượng cao, mang lại lượng truy cập đáng kể cho nội dung quảng cáo của sản phẩm hoặc dịch vụ.

3. Công cụ nghiên cứu từ khóa – Keyword Tool

Bên cạnh Google Keyword Planner thì Keyword Tool cũng là một công cụ hỗ trợ viết Content Facebook tuyệt vời. Đây là một công cụ quan trọng giúp phân tích từ khóa liên quan cho lĩnh vực Content Marketing mà mọi Marketer đều cần. Hiện nay, Keyword Tool đang được nhiều dân Marketing đánh giá cao vì tính đơn giản và rất hữu ích, đặc biệt là trong việc tìm kiếm các từ khóa dài.

Keyword Tool

Keyword Tool

Keyword Tool hoạt động dựa trên Google Autocomplete để tìm kiếm và sắp xếp các từ khóa phổ biến một cách dễ hiểu. Công cụ này cung cấp thông tin về số lượt tìm kiếm, mức độ phổ biến, tỷ lệ chuyển đổi và độ cạnh tranh của từ khóa trên các khu vực khác nhau. Trong khi Google Keyword Planner miễn phí, Keyword Tool lại yêu cầu trả một khoản phí cố định để sử dụng.

4. Lên kế hoạch Content Facebook với PostLab

PostLab là một phần mềm giúp bạn lập kế hoạch và quản lý nội dung trên mạng xã hội một cách chuyên nghiệp. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, PostLab cho phép bạn tạo lịch trình đăng bài viết một cách thuận tiện trên cả điện thoại và máy tính, giúp bạn tổ chức và quản lý nội dung trên Fanpage một cách hiệu quả nhất.

PostLab

PostLab

Khác với nhiều công cụ quản lý mạng xã hội khác, PostLab giúp bạn lập kế hoạch trực tiếp trên lịch content. Bạn có thể dễ dàng chọn thời gian đăng bài, tài khoản đăng bài, ghi chú content direction, content angle, và chọn Lưu nháp. Các ô bài viết nháp sẽ xuất hiện trực tiếp trên lịch content. Bạn chỉ cần “điền” content vào các ô trống trước thời gian đăng bài và nhấn Hoàn tất. PostLab sẽ tự động lên lịch đăng bài cho bạn.

5. Công cụ hỗ trợ lên lịch trình Content – Google Calendar

Google Calendar, một sản phẩm được phát triển bởi Google, là công cụ hữu ích giúp bạn tổ chức thời gian và lên kế hoạch cho việc đăng bài. Với Google Calendar, bạn có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa lịch trình, cũng như thiết lập nhắc nhở để không bỏ lỡ bất kỳ công việc nào.

Google Calendar

Google Calendar

Thực tế, Google Calendar chỉ có thể hỗ trợ việc lên kế hoạch, đặt lời nhắc và ghi chú lịch trình về Content mà không có tính năng tự động đăng bài trên Fanpage. Qua đó cho thấy, Google Calendar phù hợp hơn cho việc quản lý lịch trình cá nhân hoặc làm việc, chứ không phải là công cụ để triển khai kế hoạch đăng bài trên Social Media.

6. Công cụ thiết kế hình ảnh – Canva

Có thể nói Canva là một công cụ tuyệt vời mà chúng ta khong thể qua khi nhắc về chủ đề những phần mềm hỗ trợ viết Content Social hiệu quả. Canva là một trong những công cụ chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh được sử dụng rộng rãi hiện nay. Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thì bạn vẫn có thể sử dụng Canva một cách dễ dàng với vài thao tác kéo thả đơn giản.

Canva

Canva

7. Nghiên cứu dữ liệu, từ khóa – SEMrush

Hiện nay, SEMrush được biết đến rộng rãi như là một công cụ SEO. Nhưng đây cũng là một công cụ nghiên cứu từ khóa hỗ trợ rất tốt cho việc viết content facebook, cũng như là tối ưu cho nội dung của mình. SEMrush không chỉ là một công cụ SEO mà còn tích hợp quảng cáo truyền thông xã hội, giúp bài viết đạt được vị trí cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Bằng cách sử dụng SEMrush, bạn có thể cải thiện hiệu suất tiếp thị của mình và tăng doanh số kinh doanh một cách đáng kể. Nếu bạn đang cần một cơ sở dữ liệu đặc biệt trong lĩnh vực của mình hoặc một báo cáo tiếp thị được tối ưu hóa cho SEO, thì SEMrush là công cụ không thể thiếu.

SEMrush

SEMrush

8. Phần mềm ghi chú – Notepad

Notepad là ứng dụng thường đi kèm trên các máy tính xách tay và thường ít được chú ý. Tuy nhiên, đây lại là một công cụ hữu ích để ghi chú, lưu các đoạn code hiawhc xóa định dạng văn bản.

Notepad

Notepad

Đây là một công cụ mà nhiều người dùng ưa chuộng khi có thể viết content trên đó mà không phải lo lắng về lỗi định dạng. Chỉ cần ấn vào ứng dụng và tiến hành viết, bạn không cần phải để ý đến việc có mất kết nối internet hay không, vì Notepad có thể hoạt động mặc dù bạn không kết nối mạng.

Bạn có thể dễ dàng thực hiện công việc viết nội dung tiện lợi hơn bằng cách truy cập Notepad trên cả máy tính lẫn điện thoại. Đây là một ứng dụng viết content miễn phí và hữu ích mà nhiều người viết đều có thể sử dụng.

9. Trình soạn thảo Content – Kingcontent.pro

Kingcontent.pro mang lại cho bạn một trình soạn thảo nhanh chóng với tính năng đặc biệt là gợi ý từ máy tính một cách độc đáo. Chỉ cần nhập một từ, trang web sẽ ngay lập tức đề xuất một câu hoặc gợi ý phù hợp.

Kingcontent.pro

Kingcontent.pro

Ngoài ra, trang web cung cấp các công cụ hữu ích để bạn phát hiện xu hướng nội dung Hot Trend, từ đó bạn có thể chỉnh sửa hoặc tạo ra nội dung tương tác cao. Điều này giúp bạn dễ dàng nhận biết nỗi đau cụ thể của khách hàng, từ đó tạo ra cơ hội kinh doanh bằng cách kết nối và tương tác với nội dung một cách hiệu quả.

Một ưu điểm nổi bật khác của Kingcontent là khả năng tự động chọn lựa nội dung và lên lịch đăng bài cho cả một tháng. Điều này giúp bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về việc quản lý thời gian đăng bài.

Ngoài ra, Kingcontent.pro mang đến một công cụ giám sát và tự động thu thập những bài viết mới nhất từ phía đối thủ, bao gồm cả Fanpage, Group và bài viết đang được quảng cáo trên Facebook. Từ đó, bạn có thể thực hiện quá trình nghiên cứu và xây dựng chiến lược tiếp thị cho chính mình một cách hiệu quả.

10. Tràn ngập ý tưởng Content với Blog Topic Generator

Blog Topic Generator – một công cụ trực tuyến miễn phí hoàn toàn, giúp bạn phát triển một hoặc nhiều ý tưởng mới cho bài viết của mình một cách dễ dàng. Với công cụ này, bạn có thể tìm thấy những ý tưởng đầy sáng tạo và phù hợp cho bài viết kế tiếp của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chỉ cần một cú click, bạn có thể tìm ra được ngay một chủ đề mới cho tiêu đề của các bài viết blog sắp tới.

Blog Topic Generator

Blog Topic Generator

11. Phần mềm viết content Facebook – Squibler

Squibler là một trong những công cụ viết content hữu ích mà các nhà làm văn bản và nội dung không nên bỏ qua. Điểm đáng chú ý ở đây là phần mềm này yêu cầu người dùng phải viết liên tục, nếu bạn ngừng viết trong vòng 3 giây, tất cả những gì bạn đã viết sẽ bị xóa đi. Bạn có thế đưa ra thời lượng chi tiết trước khi tiến hành sử dụng phần mềm. Nếu như bạn chỉ mới bắt đầu học cách viết, việc bạn nên đặt thời gian 5-15 phút để bắt đầu sẽ phù hợp hơn.

Squibler

Squibler

12. Kiểm tra ngữ pháp nâng cao – Grammarly

Grammarly là một công cụ hữu ích với đầy đủ các tính năng kiểm tra ngữ pháp nâng cao mà bạn cần. Grammarly cũng cung cấp công cụ kiểm tra đạo văn hữu ích cho các blogger. Cách sử dụng Grammarly rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc ứng dụng tương ứng. Hầu hết các tính năng của Grammarly đều được cung cấp miễn phí. Ngoài ra, đối với những người dùng muốn trải nghiệm các tính năng cao cấp, mức giá hàng tháng có thể khá cao.

Grammarly

Grammarly

Việc ứng dụng các phần mềm viết content facebook đã tạo nên cho dân Content những tác phẩm độc đáo và thu hút được nhiều người xem về bài viết của mình. Qua đó cho thấy, việc sử dụng linh hoạt các phần mềm viết content facebook là một lựa chọn đúng đắn. Đừng quên theo dõi Thuevpsgiare.vn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các bài viết hữu ích mới nhất.

Mỹ Y

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketing. Tôi đã được trải nghiệm công việc thực tế trong 2 năm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực Content mảng công nghệ thông tin, các dịch vụ hosting, thuê máy chủ, thuê VPS, bảo mật website, an ninh mạng. Trong thời gian ngồi ghế nhà trường, tôi đã tự tay thực hiện được các dự án lớn nhỏ về việc chia sẻ kiến thức về phần mềm, công nghệ thông tin. Đến nay, tôi tin chắc rằng những thông tin tôi chia sẻ sẽ có ích cho bạn.

Trả lời