Download TeraCopy 3.9.7 – Phần Mềm Copy Nhanh, Hiệu Quả

Theo dõi Thuevpsgiare.vn trên Google News
 • Home
 • Blog
 • Download TeraCopy 3.9.7 – Phần Mềm Copy Nhanh, Hiệu Quả

5/5 - (1 bình chọn)

TeraCopy là phần mềm copy nhanh nhất, là công cụ phổ biến được sử dụng để sao chép dữ liệu khi cần xử lý một lượng lớn các tập tin. Ngoài khả năng sao chép với tốc độ cao, TeraCopy cũng giúp phát hiện và hiển thị lỗi trong quá trình sao chép. Hãy cũng Thuevpsgiare.vn tìm hiểu TeraCopy là gì, một số tính năng nổi bật và cách download ứng dụng qua bài viết dưới đây nhé. 

TeraCopy là gì?

TeraCopy là một công cụ hỗ trợ sao chép và di chuyển các tập tin trên máy tính một cách nhanh chóng, với tốc độ tối đa mà thiết bị có thể đạt được. Điều này được thực hiện nhờ vào khả năng nhận biết và loại bỏ các tập tin xấu trong quá trình thực hiện.

Thêm vào đó, TeraCopy còn có thể tự động kiểm tra lỗi của các tập tin khi chúng được sao chép hoặc di chuyển bằng cách tính toán giá trị checksum CRC của file.Từ đó mà phần có thể quyết định liệu nên tiếp tục hoặc tạm dừng quá trình sao chép tập tin.

TeraCopy là gì?

TeraCopy là gì?

Trong quá trình sao chép hoặc di chuyển dữ liệu, có thể gặp phải các thư mục có dung lượng lớn. Điều này có thể gây ra sự giảm hiệu suất của hệ thống do ổ cứng không thể truy cập nhanh chóng. Trên các thiết bị có cấu hình thấp, dẫn đến treo máy hoặc dữ liệu bị lỗi khi sao chép, việc sử dụng TeraCopy giải quyết vấn đề này một cách đơn giản.

Phần mềm TeraCopy rất thích hợp cho những người thường xuyên làm việc với các file dữ liệu có dung lượng lớn, giúp người dùng tự quản lý quá trình sao chép dữ liệu, tiết kiệm thời gian và tránh được các lỗi phát sinh.

Hiểu được phần mềm copy nhanh là gì, tiếp theo, mời bạn cùng khám phá các tính năng TeraCopy mang lại nhé!

Một số tính năng nổi bật của TeraCopy

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của TeraCopy mà Thuevpsgiare.vn muốn giới thiện đến cho các bạn, để trong quá trình sử dụng có thể tận dụng triệt để:

Sao chép tập tin tốc độ cao

TeraCopy có khả năng xác minh tính toàn vẹn của các file dữ liệu sau khi sao chép bằng cách so sánh hàm băm của tập nguồn và tập đích. Đồng thời phần mềm cũng tự động điều chỉnh thời gian tìm kiếm trong bộ nhớ đệm để tăng hiệu suất và tốc độ cho quá trình sao chép.

Phần mềm sử dụng nhiều thuật toán để tăng tốc độ sao chép dữ liệu, bao gồm: SHA-1, SHA-256, SHA-512, CRC32, MD5, Panama, Tiger, RipeMD, Whirlpool và xxHash.

Xử lý file lỗi khi sao chép

TeraCopy sẽ cố gắng khôi phục trong quá trình sao chép nếu file dữ liệu bị lỗi. Nếu không thể khôi phục, sẽ bỏ qua file đó mà không dừng toàn bộ quá trình sao chép hoặc di chuyển, các file không bị lỗi sẽ vẫn được sao chép như bình thường. Nếu nguyên nhân gây gián đoạn là do mạng, phần mềm đợi đến khi kết nối mạng hoặc thiết bị được khôi phục.

Nhận biết thao tác thông minh

Cho phép người dùng tùy chọn để hiển thị hộp thoại xác nhận khi thực hiện các thao tác kéo và thả, như vậy sẽ giúp ngăn chặn việc di chuyển các thư mục từ vị trí này sang vị trí khác một cách vô tình.

Để tránh các sự cố không mong muốn như mất dữ liệu hoặc thay đổi cấu trúc thư mục không được cấp phép, đồng thời tăng tính an toàn và chính xác trong quản lý tệp và thư mục.

Quy trình làm việc nhanh hơn

Hệ thống có khả năng lưu giữ lịch sử của các thư mục đã được truy cập gần đây, đồng thời cung cấp tính năng hiển thị danh sách các thư mục đang mở trong trình duyệt web Microsoft Edge và các ứng dụng quản lý tệp khác.

Tính năng này không chỉ giúp người dùng dễ dàng truy cập lại các thư mục đã sử dụng trước đó, mà còn cung cấp một cách thuận tiện để quản lý và điều hướng qua các thư mục hiện đang hoạt động.

Các tính năng khác của TeraCopy

Ngoài các tính năng chính đã đề cập, TeraCopy còn có những tính năng khác như sau:

 • Thay thế hoàn toàn chức năng sao chép và di chuyển của Microsoft Edge giúp người dùng làm việc với các tập tin như thường.
 • Lưu danh sách các tệp tin kèm thông tin liên quan dưới dạng tệp HTML hoặc CSV.
 • Gỡ bỏ các tập tin và thư mục không cần thiết để rút ngắn thời gian sao chép.
 • Giữ nguyên ngày và giờ của tệp khi sao chép.
 • Sao chép tệp và bản sao ổ đĩa bằng Windows Services. 

Tính năng mới cập nhật của TeraCopy 3.9.7

 • Sửa một số lỗi nhỏ.
 • Cải thiện giao diện người dùng để phản ánh nhu cầu sử dụng. 
 • Phân mảnh các tệp tin lớn thành các tệp tin nhỏ hơn để tăng tốc độ sao chép. 
 • Phiên bản 3.8.2 chỉ tương thích với các hệ điều hành Windows Vista/7/8/8.1/10. Để sử dụng trên Windows XP, vui lòng sử dụng phiên bản 2.3 hoặc các phiên bản thấp hơn.

Cách tải và cài đặt TeraCopy – Phần mềm copy nhanh

Bước 1: Bạn hãy truy cập đường dẫn trang web TeraCopy để tải phần mềm –> Nhấn vào “teracopy.exe” để tải. 

Download TeraCopy 3.9.7

Download TeraCopy 3.9.7

Bước 2: Chọn thư mục mà bạn muốn lưu —> NhấnSave”.

Download TeraCopy 3.9.7

Download TeraCopy 3.9.7

Bước 3: Nhấn vàofile .exe” vừa tải về để cài đặt.

Bước 4: Chọn vào I accept the agreement” –> NhấnNext”.

Download TeraCopy 3.9.7

Download TeraCopy 3.9.7

Bước 5: Nhấn vào nút “Browse” nếu bạn muốn thay đổi thư mục cài đặt –> Sau đó, nhấn vào “Next”.

Download TeraCopy 3.9.7

Download TeraCopy 3.9.7

Bước 6: Tiếp tục, bạn nhấnNext”.

Download TeraCopy 3.9.7

Download TeraCopy 3.9.7

Bước 7: NhấnNext”.

Download TeraCopy 3.9.7

Download TeraCopy 3.9.7

Bước 8: Nhấn vào Finish” để hoàn tất cài đặt.

TeraCopy là phần mềm copy paste cực nhanh, dễ sử dụng và mang lại nhiều lợi ích cho việc sao chép và di chuyển dữ liệu. Với tốc độ nhanh chóng, khả năng kiểm tra lỗi và phục hồi dữ liệu, TeraCopy là công cụ hữu ích cho mọi người dùng máy tính. Trên đây Thuevpsgiare.vn đã giới thiệu một số tính năng nổi bật của TeraCopy và cách để download TeraCopy 3.9.7 phần mềm copy nhanh, hiệu quả chúc bạn cài đặt ứng dụng thành công. 

Trả lời