1. Quy định về thanh toán

chinh-sach-thanh-toan-thue-vps-gia-re

Chính Sách Thanh Toán Tại Thuê VPS Giá Rẻ

1.1. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại thuevpsgiare.vn có trách nhiệm thanh toán đầy đủ và đúng hạn các khoản phí thể hiện trong hợp đồng.

1.2. Trước mỗi đợt thanh toán hoặc gia hạn dịch vụ 07 (bảy) ngày thuevpsgiare.vn sẽ gửi thông báo chi phí đến khách hàng bằng văn bản hoặc email. Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán cho thuevpsgiare.vn trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng khởi tạo dịch vụ hoặc gia hạn dịch vụ. thuevpsgiare.vn sẽ cung cấp hóa đơn dịch vụ cho khách hàng ngay sau khi nhận được văn bản xác nhận thanh toán hoặc khoản đã thanh toán từ khách hàng.

1.3. Nếu khách hàng vi phạm điều khoản thanh toán dẫn đến việc hủy hóa đơn dịch vụ, khách hàng sẽ chịu phạt một khoản phí tối đa bằng 5% (năm phần trăm) tổng giá trị hóa đơn đó. Phí phạt sẽ phải thanh toán cho thuevpsgiare.vn chậm nhất trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc.

1.4. Trong thời gian quy định để gia hạn dịch vụ, nếu khách hàng không thanh toán thì sau từ 3 – 7 ngày dịch vụ sẽ tạm ngừng và thu hồi theo quy định.

1.5. Thuê VPS giá rẻ sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ hậu quả hay thiệt hại nào phát sinh từ việc khách hàng đã không tuân thủ đầy đủ quy định về thanh toán này.

2.  Hình thức thanh toán:

Chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán trực tuyến tiện lợi và nhanh chóng nhất cho khách hàng

  • Trực tiếp tại VĂN PHÒNG THUÊ VPS GIÁ RẺ

Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng giao dịch của chúng tôi ở địa chỉ như dưới đây.

Cty TNHH Dữ Liệu Nhanh Fast Byte
Địa chỉ: Tòa Tháp SAV8, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thủ Đức, TP HCM
Điện thoại: (028)-7300-6198
Giờ làm việc:
Từ thứ 2 đến thứ 6:
– Sáng: từ 8h00 đến 12h00
– Chiều: từ 13h00 đến 18h00
Thứ 7:
– Sáng từ 8h00 đến 12h00

  • Chuyển khoản ngân hàng – ATM

Bạn đến bất kỳ ngân hàng hoặc máy ATM nào ở Việt Nam để chuyển tiền tới một trong các ngân hàng của THUÊ VPS GIÁ RẺ theo thông tin bên dưới (Bạn không có tài khoản vẫn có thể chuyển tiền qua ngân hàng)

Chuyển từ các điểm giao dịch cùng hệ thống ngân hàng thời gian chuyển không quá 12h.Chuyển từ các điểm giao dịch của các ngân hàng khác không cùng hệ thống ngân hàng thời gian chuyển 24h-72h.

Lưu ý:
Sau khi chuyển khoản, vui lòng scan uỷ nhiệm chi / giấy chuyển tiền và mã số đơn hàng đã đăng ký tại THUÊ VPS GIÁ RẺ và email đến: [email protected] để thuevpsgiare.vn tiến hành cung cấp dịch vụ nhanh nhất. Ngoài ra, quý khách cũng có thể cung cấp mã số giao dịch ngân hàng, tên người chuyển tiền và mã số đơn hàng đã đăng ký tại thuevpsgiare.vn qua hệ thống support để chúng tôi tiến hành xác thực và kích hoạt dịch vụ.

Thông tin tài khoản ngân hàng

SCAN QR CODE

Mã QR CODE

Mã QR CODE

MB-BANK: MB NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI 

Tên tài khoản: NGUYEN VAN HUY
Số tài khoản (VNĐ): 0984761424
Nội dung thanh toán: Tên khách hàng + Mã đơn hàng

  • Qua cổng thanh toán, ví điện tử PayPal – Bảo Kim – Ngân Lượng

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua các cổng thanh toán Bảo Kim, Ngân Lượng. Đây cũng là hình thức thanh toán trực tuyến, tất cả sản phẩm/dịch vụ được kích hoạt ngay khi bạn thực hiện thanh toán thành công.